Tặng Thẻ Gate 50K, 100K, 200K Miễn Phí 2024, Free Card Gate SLL

Việc tìm và nhận thẻ Gate miễn phí đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng game thủ, bởi đây là cách giúp họ tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sở hữu những vật phẩm quan trọng để cạnh tranh ở những vị trí hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thẻ Gate, cũng như hướng dẫn cách tìm và nạp mã một cách nhanh chóng. Hãy cùng khám phá!

Để đáp ứng nhu cầu săn mã thẻ Gate miễn phí của đông đảo người chơi, trong bài viết ngày hôm nay, tangthecaomienphi.com sẽ tổng hợp và chia sẻ thông tin về những mã card hấp dẫn nhất. Hãy đồng hành và theo dõi ngay bài viết dưới đây để có cơ hội trở thành những người may mắn sở hữu những mã thẻ Gate hoàn toàn miễn phí!

Thẻ gate miễn phí là thẻ gì

Thẻ Gate là một loại thẻ game do FPT Online – Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường hiện nay. Thẻ Gate chủ yếu được dùng để nạp vào các game của FPT game như Tây Du Ký, Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Đấu Ma, Hoành Tảo Thiên Hạ, Thiên Long Bát Bộ, Roblox,… đã thu hút được đông đảo người chơi.

Sử dụng thẻ Gate miễn phí sẽ giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng các dịch vụ, chơi game trong các sản phẩm của FPT Online. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nhà phát hành game hỗ trợ nạp thẻ Gate trong game của họ như: VinaGame, SohaGame, Minh châu, Gosu, Vega Game,…

👉👉👉THẺ CÀO MỚI CẬP NHẬT HÔM NAY👈👈👈
VÌ KHÔNG ĐỂ 1 NGƯỜI NHẬN QUÁ NHIỀU CARD, ANH EM VUI LÒNG NHẬP MÃ ĐỂ NHẬN CARD NHÉ, CAM KẾT CÓ THẺ, KHÔNG VÌ MỤC ĐÍCH QUẢNG CÁO

NHẬP MÃ NHẬN NGAY THẺ CÀO MIỄN PHÍ NHÉ

Để Công Bằng Cho Các Anh Em, Chúng Tôi Phải Đưa Mã Bảo Mật Để Mỗi Anh Em Chỉ Có Thể Nhận 1 Mã Thẻ Cào, Anh Em Vui Lòng Nhập Mã Bảo Mật Để Nhận Card Nhé

 
Xem Video Hướng Dẫn Nhận Thẻ: Tại Đây

Card Gate miễn phí là gì?

Thẻ gate được mọi người biết đến là loại thẻ game do chính FPT Online phát hành (hay còn gọi là Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT). Với thẻ này, những game thủ sẽ sử dụng để nạp vào các game do FPT game sản xuất như Lãnh chúa, Hoành Tảo Thiên Hạ, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ,….

Bên cạnh đó, để tạo hứng thú cũng như khuyến khích người chơi, nhà phát hành FPT còn tung ra nhiều mã thẻ Gate miễn phí. Khi dùng các thẻ này, người chơi không cần tốn bất kỳ xu nào những vẫn có thể mua được vật phẩm có giá trị để phục vụ cho quá trình chơi game. Trên thị trường hiện nay, ngoài sử dụng cho các game của FPT thì còn có rất nhiều các nhà phát hành game hỗ trợ nạp thẻ Gate trong game của họ như SohaGame, Vega Game, VinaGame, Minh Châu,….

Thẻ gate miễn phí tại sao cần nhận

Thẻ gate ra đời với mục đích sử dụng để gia tăng tiền cho tài khoản game nên khi hết tiền trong tài khoản bạn cần phải mua mã thẻ mới để nạp vào mới có thể chơi game. Tuy nhiên, đối với những đối tượng là học sinh sinh viên không có quá nhiều tiền để chi trả cho việc mua thẻ nạp game thì việc săn đón các thẻ gate miễn phí rất được quan tâm tìm kiếm.

Bên cạnh công dụng chính là sử dụng để nạp tiền cho tài khoản game thì thẻ gate còn có rất nhiều công dụng khác như dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến, nạp tiền vào tài khoản của người khác,… Chính bởi sự đa dạng về công năng mà hiện nay thẻ cào gate miễn phí đang dần trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

Card Gate miễn phí vì sao cần?

Thẻ Gate được phát hành với mục đích giúp cho người chơi có thể gia tăng tiền cho tài khoản game của mình tương tự như thẻ cào điện thoại. Do đó, khi hết tiền trong tài khoản bạn cần phải mua mã thẻ thì mới có để nạp vào để mua các vật phẩm, mở khóa level hay tăng thứ hạng mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn là những học sinh, sinh viên thì sẽ không có tài chính vững để chi trả cho việc mua thẻ game. Chính vì vậy, ngay lúc này những thẻ gate miễn phí rất hữu ích và được sản đón.

Bên cạnh đó, các thẻ gate này ngoài công dụng chính là để nạp tiền cho game thì thẻ còn có rất nhiều chứng năng khác như dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến hoặc nạp tiền cho tài khoản khác,… nhanh chóng và dễ dàng. Cũng chính nhờ sự đa dạng về công năng mà thẻ này mang lại, hiện nay thẻ gate miễn phí không chỉ được người dùng yêu thích mà còn săn đón ở bất cứ đâu.

Thẻ gate miễn phí có thể nạp cho những game nào

Card gate free hiện nay được sử dụng để nạp cho rất nhiều game khủng cực thu hút người chơi như: MU Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ, Dragonica, Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới,… Thẻ nạp vào cho những tựa game này thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng đó để mua các vật phẩm, các trang bị cần thiết giúp cho các nhân vật của mình càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Card Gate miễn phí dùng cho những game nào?

Như đã đề cập trước đó, thẻ gate free không chỉ dùng để nạp cho các game do FPT phát hành mà còn của nhiều nhà sản xuất khác. Một số trò chơi khủng và điển hình được nhiều người tham gia có thể kể đến như: MU Việt Nam, Dragonica, Thiên Long Bát Bộ, Bá Chủ Thế Giới, Tây Du Ký,… Khi nạp thẻ vào thành công, bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng để mua các vật phẩm, vũ khí và các trang bị cần thiết giúp cho nhân vật của mình được hoàn hảo, mạnh mẽ hơn.

Thẻ gate miễn phí có mấy số

Khi sử dụng thẻ gate để nạp tiền vào game thì người chơi cần phải có mã thẻ để nạp. Một thẻ gate hợp lệ phải đảm bảo có đầy đủ thông tin mã thẻ và số seri. Theo thông tin từ nhà sản xuất, mỗi thẻ gate miễn phí sẽ gồm có 10 số được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Khi mua thẻ nạp, người dùng cần lưu ý đến thông tin này để thao tác nạp tiền vào tài khoản game có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Việc nạp thẻ gate vào trong tài khoản game sẽ giúp cho người chơi có thể quy đổi được ra tiền ảo mua rất nhiều những đồ vật khác nhau cho nhân vật trong game của mình như mua quần áo cho nhân vật, mua sắm nhà cửa, sắm các món đồ trang sức, thay đổi trang phục, trang bị,…

Card Gate miễn phí có bao nhiêu số?

Khi mua và sử dụng thẻ gate miễn phí để nạp tiền vào game cho nhân vật của mình thì người chơi cần phải có mã số thẻ để nạp. Bên cạnh đó, một thẻ gate hợp lệ cần phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về thông tin như số seri, mã thẻ. Do đó, để tránh tình trạng lừa đảo khi mua người chơi cần xem kỹ và xác nhận đúng các thông tin trên.

Theo thông tin từ nhà phát hành, mỗi thẻ gate miễn phí khi cung cấp cho người chơi may mắn có được sẽ bao gồm 10 chữ số được sắp xếp một cách ngẫu nhiên không theo bất kỳ quy luật nào. Khi nạp thẻ, người dùng cần chú ý đến thông tin này để đảm bảo việc nạp tiền được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Thẻ gate miễn phí có số seri hay không

Mỗi thẻ gate được phát hành trên thị trường đều sẽ có đầy đủ các thông tin bao gồm mã thể nạp và số seri tương ứng. Khi mua thẻ gate, bạn cần đặc biệt lưu ý đến số seri vì bạn sẽ cần đến thông tin dãy số này để nạp vào game hoặc kiểm tra xem thẻ có hợp lệ hay không. Theo thông tin từ nhà sản xuất, số seri của thẻ gate là một dãy bao gồm ký tự CB + 8 số ngẫu nhiên đi sau đó.

Thẻ gate miễn phí có những loại nào

Tương tự thẻ đến từ các nhà phát hành khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ Gate miễn phí cũng sẽ được đưa ra dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến từ các nhà cung cấp và các đại lý phân phối thẻ.

Thẻ gate miễn phí bằng giấy

Thẻ cào gate bằng giấy truyền thống đã được nhà mạng phát hành với những đặc điểm như: được làm bằng loại giấy cứng, có đầy đủ các thông tin bao gồm logo, mệnh giá thẻ nạp, tên nhà mạng, mã số thẻ nạp được in bên dưới một lớp tráng bạc và một dãy số seri kèm theo đó. Thẻ cào điện thoại bằng giấy của gate có rất nhiều mệnh giá khác nhau và bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại những cửa hàng, đại lý để có thể nạp vào tài khoản game.

Thẻ gate miễn phí online

Bên cạnh sự ra đời của loại thẻ gate truyền thống bằng giấy thì với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, nhà phát hành đã bắt đầu phát triển loại thẻ gate miễn phí online cho người dùng. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi và được rất nhiều người ủng hộ.

Đối với loại thẻ gate online, bạn sẽ thực hiện mua trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng. Ngay sau khi thanh toán thành công, thông tin về mã thẻ nạp và dãy số seri của thẻ sẽ lập tức được gửi đến tin nhắn hoặc được nạp trực tiếp vào số điện thoại của bạn.

Thẻ gate miễn phí qua momo

Tương tự như mã thẻ gate online, ứng dụng ví điện tử Momo hiện nay cũng đã bắt đầu phát triển và cho phép người dùng mua mã thẻ nạp tại đây. Ví điện tử này sẽ được liên kết trực tiếp với thẻ ngân hàng mà bạn đang sử dụng và cho phép bạn thực hiện các giao dịch mua mã thẻ cào nhanh chóng. Bên cạnh đó, tại ví điện tử Momo, bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn khi mua mã thẻ gate để sử dụng.

Card Gate miễn phí có những loại nào?

Cũng giống như những thẻ game từ các nhà phát hành khác và cùng hòa nhịp với thời đại công nghệ mới thì thẻ gate miễn phí được cung cấp với 2 dạng chính là thẻ cào điện tử và thẻ cào giấy truyền thống.

Card Gate miễn phí bằng giấy

Card gate miễn phí bằng giấy truyền thống được nhà phát hành cung cấp với các đặc tiếp tương tự như thẻ cào điện thoại như: Được làm bằng loại giấy cứng, trên bề mặt có các đầy đủ thông tin như logo, tên nhà phát hành, mệnh giá thẻ nạp, số seri và 1 dãy mã số thẻ nạp được in bên dưới một lớp tráng bạc. Thẻ này có rất nhiều mệnh giá khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể mua tại các cửa hàng, đại lý cung cấp trên toàn quốc để nạp vào game.

Card Gate miễn phí trực tuyến

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, thì ngoài loại thẻ giấy truyền thống người ta còn phát triển ra các loại thẻ online. Giúp người dùng có thể nạp nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đi đến chỗ mua, vừa tốn thời gian và công sức mà còn không được giảm giá. Chính vì vậy mà loại thẻ này đang ngày càng được chiếm ưu thế và có nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh đó, khi mua thẻ Gate miễn phí online, người chơi chỉ cần thực hiện thanh toán trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng. Sau đó thông tin về mã nạp, số seri sẽ lập tức gửi tin nhắn đến cho bạn và ngay lúc đó bạn đã có thể nhập trực tiếp vào tài khoản game của mình.

Card Gate miễn phí qua ví điện tử

Giống như thẻ gate miễn phí online, hiện nay các ứng dụng ví điện tử như Momo cũng đã bắt đầu mở rộng và cho phép người dùng mua các mã thẻ nạp tại đây. Các ví điện tử này sẽ liên kết với thẻ ngân hàng của bạn và cho phép bạn thực hiện thanh toán các giao dịch nhanh chóng. Ngoài ra, khi mua tại ví điện tử bạn sẽ nhận được thêm các mức chiết khấu giảm giá hấp dẫn và với tính năng tự động nạp nên bạn hoàn toàn có thể không cần tốn công nhập từng số như truyền thống.

Thẻ gate miễn phí có những giá trị nào

Các mức mệnh giá thẻ gate free hiện nay được phát hành trên thị trường cũng khá đa dạng bao gồm thẻ 10.000đ – 20.000đ – 50.000đ – 100.000đ – 200.000đ – 500.000đ – 1.000.000đ – 2.000.000đ – 5.000.000đ. Chính vì vậy mà khách hàng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp thẻ.

Thẻ gate 20k miễn phí

Cùng điểm qua một số mã thẻ gate miễn phí 20k dành cho các game thủ nhé!

Card gate 20k miễn phí

 • 8968715568
 • 1675514421
 • 6603738508
 • 6262940774
 • 3623271001
 • 7172288022
 • 6245251668
 • 5092253320
 • 2279610140
 • 5297556001
 • 5526121895
 • 5948755104
 • 3063224002
 • 4858129430

Thẻ gate 50k miễn phí

Gửi tặng đến các bạn đọc danh sách mã thẻ gate trị giá 50k chỉ dành cho những ai may mắn và nhanh tay nhất!

Card gate 50k miễn phí

 • 8263029842
 • 7605732254
 • 5958469403
 • 5312235629
 • 5211163306
 • 3942164817
 • 3061857066
 • 1515123880
 • 6570419883
 • 8713463296
 • 2749149948
 • 4949443809
 • 3995143045
 • 3552384580

Thẻ gate 100k miễn phí

tangthecaomienphi.com chia sẻ đến bạn các mã số thẻ gate miễn phí mới nhất có mệnh giá 100k!

Card gate 100k miễn phí

 • 1107385220
 • 8015112767
 • 3325167496
 • 8500179821
 • 1337851589
 • 6575261102
 • 8700687872
 • 6738914350
 • 1852557688
 • 6600951734
 • 7392137676

Thẻ gate 200k miễn phí

Nhập các mã thẻ game miễn phí này vào tài khoản để đổi lấy xu mua trang bị, vật phẩm bạn nhé!

Card gate 200k miễn phí

 • 3434260862
 • 1853562985
 • 4629016564
 • 6162544286
 • 5807559737
 • 1856452924
 • 4036554057
 • 6048240220
 • 2462944671
 • 8286048334
 • 1543548967
 • 4299948115
 • 5165279612

Thẻ gate 500k miễn phí

Mã thẻ gate miễn phí có mệnh giá 500k cực hiếm dành cho người đầu tiên nhập, nhanh tay chọn mã để nhận thêm xu vào tài khoản game bạn nhé.

Card gate 500k miễn phí

 • 1046543464
 • 2386429162
 • 2272019108
 • 2268266797
 • 6880462556
 • 8244418949
 • 2705782407
 • 1505719511
 • 4000969973
 • 2118312049
 • 2881384962
 • 4623834017
 • 4755285127
 • 5772623699
 • 5727097681
 • 8183557632
 • 3236544515
 • 2940510014

Card Gate miễn phí có những mệnh giá nào?

Trên thị trường hiện nay, thẻ gate miễn phí có rất nhiều mệnh giá đa dạng khác nhau từ 10k cho đến hàng triệu đồng. Chính vì vậy mà người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp thẻ.

Card Gate miễn phí 20k

Hãy nhập ngay các mã thẻ Gate miễn phí 20k mà thegamemienphi.com vừa mới cập nhật sớm nhất hôm nay. Vì đây là phần quà có giới hạn số lượng nên hãy nhanh tay nếu không sẽ vụt mất các phần quà hấp dẫn mà nhà phát hành dành tặng.

– 1647305943

– 6543255252

– 7778963254

– 4511100056

– 6347896999

– 3333452799

Card Gate miễn phí 50k

Sau đây là danh sách các thẻ Gate miễn phí giá 50k vẫn đang chờ các “chủ nhân may mắn” mang về. Đừng quên nhập nhanh để không bị hết mã anh em nhé!

– 5655563314

– 4555631478

– 6630004587

– 5663663245

– 4457960888

– 5655575201

– 4004042466

Card Gate miễn phí 100k

Nếu bạn là học sinh, sinh viên mà có niềm đam mê với game thì sẽ không thể nào đủ chi phí để mua các vật phẩm hỗ trợ cho việc thăng cấp. Chính vì vậy, thegamemienphi.com đã giúp các bạn tổng hợp một số thẻ gate miễn phí 100k. Tuy nhiên vì số lượng có ít nên hãy nhanh tay nhập ngay thôi nào!

– 4566820004

– 0101123456

– 0000245000

– 6478892004

– 6663248978

– 5666635400

Card gate miễn phí 200k

Để giúp người chơi tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nâng cấp nhân vật của mình một cách nhanh chóng, thì thegamemienphi.com đã giúp bạn tìm và tổng hợp một số thẻ gate miễn phí 200k.

– 4663512045

– 6687320145

– 5556796544

– 4123604568

– 6332545625

– 4562555256

Card Gate miễn phí 500k

Trong quá trình chơi game, mọi người đều sẽ cày cuốc và nâng cấp nhân vật cho mình để ngày càng tăng thêm sức mạnh. Tuy nhiên để mọi thứ được hoàn hảo thì người chơi cần phải nạp tiền để mua các vật phẩm quý hiếm. Giờ đây để giúp người chơi tiết kiệm được khoản chi phí, chúng tôi muốn gửi đến bạn một số mã thẻ gate miễn phí 500k.

– 1566453026

– 5363636465

– 6665478956

– 3122456789

– 4566364555

– 8887000120

Card Gate miễn phí tìm ở đâu?

Thẻ Gate miễn phí hiện đang được sử dụng rất phổ biến và bạn hoàn toàn có thể tìm thông qua các cách sau đây mà thegamemienphi.com mang đến.

Điểm danh hàng ngày

Đây là thao tác, nhiệm vụ đơn giản mà bất kỳ game nào cũng yêu cầu. Khách hàng chỉ cần chăm chỉ đăng nhập điểm danh mỗi ngày là có thể nhận những phần quà hấp dẫn từ hệ thống của game. Mỗi cột mốc sẽ có những giá trị tương ứng khác nhau, và chắc chắn bạn sẽ nhận được những mệnh giá thẻ Gate cao, hấp dẫn.

Giới thiệu bạn mới

Nhiệm vụ giới thiệu bạn bè tham gia hiện nay được rất nhiều nhà phát hành game hướng ứng, và hầu như là ở mọi lĩnh vực. Chỉ cần người chơi gửi lời mời tham gia và họ chấp nhận là bạn đã có thể nhận được các khoản ưu đãi card gate miễn phí cực kỳ hấp dẫn từ 10k, 20k, 50k hoặc các combo 100k, 500k, 1 triệu,….

Các sự kiện vào dịp, lễ đặc biệt

Vào những dịp lễ, tết đặc biệt hay sinh nhật thì nhà phát hành game sẽ có các chương trình sự kiện quy mô lớn với các giá trị thẻ gate miễn phí cực cao. Người chơi chỉ cần thường xuyên theo dõi các trang mạng xã hội của nhà phát hành để kịp thời tham gia và nhận quà may mắn.

Thẻ gate miễn phí mua ở đâu

Thẻ gate hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến và bạn có thể mua mã thẻ thông qua các cách dưới đây:

Thẻ gate miễn phí mua ở cổng thông tin Gate

Việc thực hiện giao dịch mua thẻ gate miễn phí tại cổng thông tin Gate rất dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang website https://psp.Gate.vn.login.html và đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản thì trước tiên cần đăng ký thành viên rồi mới đăng nhập được vào.

Sau đó, bạn sẽ nhấn chọn vào mục “Thẻ Gate” rồi tiến hành điền vào đó các thông tin được yêu cầu như email, số điện thoại và nhấp chọn nhà mạng sử dụng. Tiếp tục lựa chọn số lượng thẻ cần mua và mệnh giá tiền tương ứng với số tiền sử dụng để nạp game. Bước cuối cùng là ấn chọn vào nút “mua ngay” và nhấn “thanh toán” là có thể hoàn tất được giao dịch. Khi giao dịch trên cổng thông tin Gate thành công, hệ thống sẽ lập tức gửi tin nhắn xác nhận đến khách hàng bào gồm mã số thẻ cùng với số serial để nạp vào game sử dụng.

Thẻ gate miễn phí mua ở Ipay

Mua thẻ gate bằng dịch vụ Ipay hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể đảm bảo được tính an toàn, nhanh chóng và đặc biệt rất đơn giản mà những người không thông thạo công nghệ cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Để có thể mua thẻ nạp thì thẻ ngân hàng ATM của bạn cần được đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và còn tiền trong tài khoản. Các bước thực hiện rất đơn giản, chỉ cần làm như hướng dẫn sau:

– Bước 1: Điền vào các thông tin cần thiết, bao gồm số tài khoản, nhà cung cấp, số lượng thẻ nạp, số tiền nạp bằng việc chọn các mệnh giá ít hay nhiều.

– Bước 2: Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì bạn sẽ nhấn vào ô “Mua thẻ ngay” -> Thanh toán.

– Bước 3: Mã OTP ngay lập tức sẽ được gửi về số điện thoại cá nhân của khách hàng. Bạn chỉ cần nhập mã OTP vào hệ thống của ipay rồi nhấn vào nút “Thanh toán” và đợi thông báo xác nhận từ ngân hàng.

Thẻ gate miễn phí mua ở gate.vn

Các bước mua thẻ gate miễn phí tại gate.vn rất đơn giản, bao gồm thao tác như sau:

– Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào website daily.gate.vn để tiến hành chọn mua thẻ Gate, nếu chưa có tài khoản thì trước tiên hãy đăng ký thành viên nhé!

– Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thì cần chọn loại thẻ sử dụng, điền vào đầy đủ các thông tin của người mua như số điện thoại và nhấp vào ô thông tin để chọn số thẻ, nhà mạng, số tiền nạp và cuối cùng là tiến hành thanh toán.

– Bước 3: Chọn đồng ý mua rồi chờ xác nhận từ hệ thống, ngay khi giao dịch thành công thì bạn sẽ nhận được nhận thông tin mã thẻ và cả số seri để nạp vào tài khoản game.

Thẻ gate miễn phí mua ở Adayroi.com’

Adayroi.com là một website mua hàng trực tuyến được sử dụng khá phổ biến hiện nay với đa dạng các mặt hàng và phương thức giao dịch khác nhau và bạn cũng có thể mua thẻ nạp gate với một vài thao tác đơn giản như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang adayroi.com và tại giao diện lựa chọn thư mục “Thẻ Gate”.

– Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết được yêu cầu vào, sau đó nhập số điện thoại cá nhân -> nhấn vào ô thẻ Gate ở chính giữa ->chọn mệnh giá tiền ->Chọn số lượng thẻ và tích vào ô số lượng bên cạnh.

– Bước 3: Nhấp vào ô thanh toán ở phía dưới cùng để hoàn tất các thao tác mua thẻ trên adayroi.

Thẻ Gate miễn phí đổi sang thẻ Garena như thế nào?

Việc mua thẻ nhầm là điều khá bình thường và nó mang lại nhiều bất lợi cho người chơi. Do đó, để đổi thẻ, người cùng có thể tìm đến các website hoặc đại lý cho đổi thẻ Gate miễn phí sang thẻ Garena và ngược lại. Đối với cách làm trực tuyến thống qua website, người dùng có thể thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Tại trang chủ của website cho đổi thẻ, bạn hãy chọn mục “đổi thẻ cào” và điền đầy đủ các thông tin như: loại thẻ cào, chọn mệnh giá, nhập mã thẻ, số seri,…

– Bước 2: Click chọn nút “nạp thẻ” và tiền sẽ về ngay tài khoản của bạn kèm theo mức chiết khấu cực thấp.

– Bước 3: Sau khi nhận được tiền về tài khoản là bạn đã có thể mua được thẻ Garena với giá trị mong muốn.

Thẻ Gate miễn phí chắc chắn đang là mục tiêu săn lùng của nhiều game thủ hiện nay. Hy vọng với các thông tin trên đây đã giúp người chơi có thu thập được thêm nhiều thẻ mới với các mệnh giá hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn có thêm nhiều thẻ mới thì hãy thường xuyên theo dõi và truy cập vào website của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Nhận thẻ gate miễn phí chắc hẳn là nhu cầu của rất nhiều game thủ hiện nay và nếu như bạn cũng là một trong số đó thì hãy thường xuyên theo dõi, truy cập vào website tangthecaomienphi.com mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *