#Thẻ Funcard miễn phí mọi loại card như 100k, 200k, 300k, 500k

Funcard là một loại thẻ được ra mắt và công bố vào năm 2018 và được đông đảo người dùng đón nhận. Thẻ Funcard ra mắt sẽ giúp cho các game thủ có thể tự do hơn, thoải mái hơn trong việc lựa chọn cách thức nạp thẻ vào game, rất nhanh chóng và tiện lợi trong nhiều tình huống khác nhau. Và để hiểu rõ hơn thông tin về loại thẻ này cũng như cách thức nhận thẻ Funcard miễn phí, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây bạn nhé!

Funcard một loại thẻ khá phổ biến hiện nay được ra mắt và công bố vào năm 2018 thu hút sự đón nhận từ rất nhiều game thủ. Thẻ Funcard ra mắt giúp game thủ tự do, thoải mái hơn khi lựa chọn nạp thẻ vào game. Vậy thẻ Funcard miễn phí là gì? Cách săn thẻ miễn phí như thế nào? Thẻ có mấy loại mệnh giá như thế? Cách nạp ra sao? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Thẻ Game Miễn Phí tìm hiểu từ A-Z nhé!

👉👉👉THẺ CÀO MỚI CẬP NHẬT HÔM NAY👈👈👈
VÌ KHÔNG ĐỂ 1 NGƯỜI NHẬN QUÁ NHIỀU CARD, ANH EM VUI LÒNG NHẬP MÃ ĐỂ NHẬN CARD NHÉ, CAM KẾT CÓ THẺ, KHÔNG VÌ MỤC ĐÍCH QUẢNG CÁO

NHẬP MÃ NHẬN NGAY THẺ CÀO MIỄN PHÍ NHÉ

Để Công Bằng Cho Các Anh Em, Chúng Tôi Phải Đưa Mã Bảo Mật Để Mỗi Anh Em Chỉ Có Thể Nhận 1 Mã Thẻ Cào, Anh Em Vui Lòng Nhập Mã Bảo Mật Để Nhận Card Nhé

 
Xem Video Hướng Dẫn Nhận Thẻ: Tại Đây

Thẻ Funcard miễn phí là thẻ gì

Funcard là một loại thẻ cào được ra mắt chính thức trên thị trường vào tháng 6/2018 do chính Funtap phát hành và nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh thanh toán giúp cho game thủ có thể tiếp cận một cách dễ dàng và sử dụng. Loại thẻ nạp này cũng được sử dụng giống tất cả các loại thẻ game khác trên thị trường. Khi nạp vào game sẽ được quy đổi thành Funcoin để dùng trong game và người chơi có thể sử dụng nó nâng cấp cho các nhân vật, mua các vật phẩm, thiết bị hoặc tham gia sự kiện được tổ chức,…

Thẻ Funcard ra mắt chính là một bước tiến rất lớn của nhà phát hành Funtap trong việc không ngừng tăng trải nghiệm người dùng ngày một tốt hơn. Vì vậy, các kênh nạp của thẻ Funcard cũng đặc biệt đảm bảo được tính an toàn và tiện lợi.

Card Funcard miễn phí là gì?

Funcard loại thẻ game ra mắt vào tháng 6/2018 do chính Funtap phát hành nằm trong chiến dịch đa dạng hóa kênh thanh toán giúp các bạn game thủ nạp tiền và tiếp cận các màn game một cách dễ dàng nhất. Funcard được sử dụng phổ biến giống như các loại thẻ game khác trên thị trường hiện nay.

Mỗi thẻ card Funcard miễn phí sẽ có một dãy mã thẻ và dãy số seri đi cùng. Như thông tin nhà phát hành, thẻ Funcard sẽ có một dãy seri bao gồm 12 số ngẫu nhiên. Khi nạp thẻ, người chơi được yêu cầu cung cấp thông tin về mệnh giá, tên thẻ, mã thẻ cào, cách nạp tiền,…

Khi bạn tiến hành nạp thẻ game vào sẽ được quy đổi ngay thành Funcoin để sử dụng trong game. Khi chơi, game thủ có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật khi trang bị thêm các vật phẩm, thiết bị hoặc tham gia sự kiện được tổ chức. Funcard ra mắt chính là một bức cải tiến cực kỳ lớn giúp tăng trải nghiệm người dùng tốt hơn gấp nhiều lần.

Card Funcard miễn phí có nên săn không?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ dành thời để săn thẻ Funcard thay vì mua trực tiếp. Một trong những lý do thuyết phục là:

– Thường các bạn mê game đang độ tuổi chưa 18, nên chưa có khả năng lao động để tạo ra nguồn thu nhập mua thẻ game nên phải săn miễn phí.

– Khi thực hiện săn thẻ Funcard free bạn sẽ có một cảm giác thích thú và tạo động lực chơi mang đến trải nghiệm khác lạ hơn so với bạn mua thẻ nạp trực tiếp.

Thẻ Funcard miễn phí tại sao cần nhận

Thẻ Funcard miễn phí cũng sẽ sử dụng giống với tất cả các loại thẻ game khác trên thị trường hiện nay. Khi nạp thẻ vào sẽ được quy đổi thành Funcoin dùng trong game để người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhân vật, mua các vật phẩm, thiết bị hay tham gia sự kiện được tổ chức,… Đó cũng chính là lý do mà hiện nay có rất nhiều anh em săn đón mã thẻ Funcard miễn phí để sử dụng thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn mua mã thẻ.

Thẻ Funcard miễn phí có thể nạp cho những game nào

Thẻ Funcard chủ yếu được sử dụng để nạp vào game và một số tựa game siêu hấp dẫn đó phải kể đến như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Vua Thủy Chiến, Haki Tối Thượng, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Tam Quốc Go, Kiếm Vương Chi Mộng, Kinh Điển Tam Quốc,…

Card Funcard miễn phí dành cho những loại game nào?

Thẻ Funcard được nạp cho tất cả những tựa game do Funtap phát hành. Thẻ Game Miễn Phí đã tổng hợp danh sách tên game miễn phí được yêu thích nhất hiện nay cho bạn tham khảo:

– Tam quốc kỳ trận, Làng quái thú, Tam quốc Go, Tam quốc truyền kỳ Mobile, Vô cực tam quốc.

– Nhất kiếm giang hồ, Tình Kiếm 3D, Đao kiếm vô song, Vua kiếm hiệp, Đông chu liệt quốc Mobile.

– Lục địa hoàn mỹ, Digi đại chiến, Ngạo kiếm kỳ duyên, Vua thủy chiến, Liên quân Poke.

– Thần Kiếm Mobile, MU Kỳ tích, Tam quốc thủ thành, Ragnarok X Next Generation, Ngọa long truyện.

– Giang hồ chi mộng, Dragon Raja, State of survival, Marvel super war, Kiếm hồn 3D

– MU: Vượt thời đại, Thủ thành Origin, Soul Land: Đấu la đại lục, Phàm Nhân, Tu Tiên, Giang hồ chi mộng.

Không phân biệt bất cứ thể loại game gì từ nhà phát hành Funcard, nhiệm vụ bạn chỉ cần săn thẻ Funcard miễn phí và nạp vào để trải nghiệm cảm giác mới mẻ từ các trò chơi là được.

Thẻ Funcard miễn phí có mấy số

Khi mua thẻ Funcard hay bất cứ một loại thẻ cào nào khác thì yếu tố đầu tiên mà người dùng cần đặc biệt quan tâm đó chính là thông tin mã số thẻ. Mã số thẻ nạp sẽ được sử dụng để nạp trực tiếp vào trong game. Đối với Funcard, thẻ cào này có mã số là một dãy bao gồm 12 số được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Nếu như nhận thẻ cào từ nhà cung cấp mà không có đầy đủ 12 số thì bạn cần liên hệ ngay để được giải quyết vì đây là thẻ cào không hợp lệ và không thể sử dụng được.

Thẻ Funcard miễn phí có số seri hay không

Mỗi thẻ Funcard miễn phí đều sẽ có một dãy mã thẻ và dãy số seri đi cùng. Theo như thông tin từ nhà phát hành, thẻ Funcard sẽ có một dãy số seri bao gồm 12 số ngẫu nhiên. Khi nạp thẻ vào game, người dùng được yêu cầu cung cấp thông tin về mã số seri kèm theo thì giao dịch mới có thể được thực hiện thành công. Chính vì vậy mà khi mua thẻ cào, bạn cần đặc biệt lưu ý đến phần thông tin này.

Thẻ Funcard miễn phí có những loại nào

Hầu hết các mã thẻ cào trên thị trường hiện nay đều được phát hành dưới 2 hình thức đó là thẻ cào bằng giấy và thẻ cào online, hiển nhiên là Funcard cũng sẽ không ngoại lệ.

Thẻ Funcard miễn phí bằng giấy

Loại thẻ cào bằng giấy được ra mắt từ những ngày đầu tiên và chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với tất cả người dùng. Thẻ Funcard miễn phí bằng giấy có các đặc điểm cơ bản đó là được làm bằng giấy cứng, trên thẻ có in đầy đủ các thông tin bao gồm mệnh giá thẻ, tên thẻ, mã thẻ cào, dãy số seri, hướng dẫn nạp tiền,… Đối với loại thẻ cào bằng giấy, người dùng hoàn toàn có thể tìm mua tại các đại lý, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… để sử dụng nạp vào game.

Thẻ Funcard miễn phí online

Bên cạnh sự ra đời của loại thẻ cào điện thoại truyền thống bằng giấy thì nhà phát hành Funtap cũng đã nghiên cứu và cho ra mắt thẻ cào dưới hình thức nạp online. Việc mua thẻ Funcard online tạo sự thuận tiện và nhanh chóng hơn hẳn so với hình thức nạp thẻ truyền thống.

Người dùng có thể mua thẻ Funcard miễn phí trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng. Ngay sau khi bạn thực hiện thanh toán giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin mã thẻ nạp và số seri qua tin nhắn của bạn mà không cần phải mất thời gian đi mua trực tiếp.

Thẻ Funcard miễn phí qua momo

Thẻ Funcard mua qua Momo cũng có hình thức tương tự như loại card online. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào, nạp điện thoại trực tiếp thông qua ví điện tử Momo rất đơn giản và nhanh chóng. Ví Momo hiện nay có lẽ đã trở nên rất quen thuộc với tất cả mọi người, vì vậy mà thao tác mua thẻ cào tại đây chắc hẳn cũng không quá khó khăn đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ Funcard.

Đặc biệt, khi mua thẻ cào điện thoại và thanh toán trực tiếp bằng ví Momo, bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu siêu hấp dẫn là từ 2% – 4% tùy thuộc vào từng mệnh giá thẻ nạp và các chương trình khuyến mãi kèm theo đó.

Card Funcard miễn phí có mấy loại?

Hiện nay, thẻ Funcard free được phát hành dưới 2 hình thức chính bằng thẻ cào giấy và online.

Card Funcard free bằng giấy

Thẻ Funcard được phát hành bằng giấy đã rất quen thuộc với tất cả người dùng được làm bằng giấy cứng. Trên thẻ có đầy đủ thông tin như mệnh giá, tên thẻ, mã thẻ cào, số seri, cách nạp tiền vào thẻ Funcard miễn phí. Đối với thẻ cào bằng giấy, game thủ có thể tìm mua tại các đại lý, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa,…

Card Funcard free online

Để đảo sự tiện lợi cho người tiêu dùng, nhà phát hành funcard đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời thẻ cào dưới hình thức nạp online có những ưu điểm nổi bật hơn thẻ truyền thống được các game thủ ưu tiên lựa chọn. Người dùng có thể mua thẻ Funcard miễn phí thông qua tài khoản ngân hàng. Khi thực hiện giao dịch thành công, hệ thống tự động gửi thông tin mã và số seri qua tin nhắn mà không phải mất thời gian ra ngoài mua trực tiếp.

Card Funcard free qua mono

Thẻ Funcard mua qua mono giống như loại card online. Bạn có thể mua và nạp trực tiếp thông qua ví momo đơn giản và nhanh chóng nhất. Hiện nay, momo có lẽ trở nên rất quen thuộc với tất cả game thủ. Khi mua thẻ cào điện thoại và thanh toán bằng mono, bạn sẽ nhận được chiết khấu từ 2% – 4% phụ thuộc vào mệnh giá thẻ cào và chương trình khuyến mại kèm theo.

Thẻ Funcard miễn phí có những giá trị nào

Hiện nay, thẻ Funcard miễn phí được ra mắt trên thị trường với 7 mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.00đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau:

Thẻ Funcard 20k miễn phí

Dưới đây sẽ là thông tin về mã thẻ Funcard miễn phí có mệnh giá 20k mà chúng tôi muốn dành tặng bạn đọc, hãy nhanh tay nhận ngay nhé!

Card Funcard 20k miễn phí

 • 712789641367
 • 986121625386
 • 360330138519
 • 749556454723
 • 161522062610
 • 107213125821
 • 392883295357
 • 860221843933
 • 244345567499
 • 675862224419
 • 178345314320
 • 417099578716
 • 385762648132
 • 395695026260

Thẻ Funcard 50k miễn phí

Thẻ Funcard kể từ khi ra mắt đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng các game thủ vì lẽ nó đã đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, đồng thời nâng cao những trải nghiệm đó thêm tiện ích. Cùng điểm qua các mã thẻ Funcard miễn phí 50k do chúng tôi tổng hợp được nhé!

Card Funcard 50k miễn phí

 • 237622959865
 • 727748069734
 • 547133106323
 • 408632154435
 • 346187629852
 • 913110332256
 • 765676005559
 • 520767608017
 • 367259858697
 • 889035414381
 • 288414945382
 • 649658421627
 • 739879521284
 • 901041514614

Thẻ Funcard 100k miễn phí

Tiết lộ cho bạn một số mã thẻ Funcard cực hot với mệnh giá 100k dành cho những ai nhanh tay nhất!

Card Funcard 100k miễn phí

 • 945062701639
 • 399543646272
 • 156623522123
 • 3657269063379
 • 871039725970
 • 840749501800
 • 127828956674
 • 528881205519
 • 145006381297
 • 358573581685
 • 366758114073
 • 802610546077
 • 659071892706
 • 349577641436

Thẻ Funcard 200k miễn phí

Hãy trở thành những người đầu tiên may mắn nhất có cơ hội sở hữu các mã thẻ Funcard miễn phí có mệnh giá 200k của chúng tôi. Lưu ngay đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Card Funcard 200k miễn phí

 • 753780768182
 • 629539318280
 • 468720421923
 • 826329225551
 • 908019759186
 • 364262236710
 • 538463956919
 • 255932821545
 • 316913575544
 • 229719480401
 • 172184478445
 • 250838770365
 • 289463233880
 • 298835873240

Thẻ Funcard 500k miễn phí

Ưu đãi cực khủng dành cho những ai đang theo dõi bài viết của chúng tôi. Hàng loạt mã thẻ Funcard miễn phí với mệnh giá 500k đang chờ đón, hãy nhanh tay lấy mã ngay nhé!

Card Funcard 500k miễn phí

 • 634549874076
 • 467333673247
 • 964438990314
 • 478133046888
 • 389166764216
 • 711731836487
 • 814468952299
 • 844458977573
 • 555139813353
 • 212432806641
 • 747318433007
 • 347888816605
 • 864645647565
 • 095029260686

Car Funcard miễn phí có bao nhiêu mệnh giá?

Mệnh giá thẻ Funcard free rất đa dạng từ 10.000 VND – 2.000.000 VND. Tổng hợp các mệnh giá Funcard phổ biến và dễ săn nhất:

Card Funcard 20k free

Thẻ Funcard ra mắt rất ấn tượng trong lòng game thủ khi đến đến trải nghiệm rất tuyệt vời không thể diễn tả bằng lời. Để nâng cao trải nghiệm, nhà phát hành Funcard đã có rất nhiều ưu đãi thẻ Funcard 20k miễn phí số lượng lớn cho những ai đam mê game của họ:

– 178345314320, 417099578716, 385762648132, 395695026260.

– 161522062610, 107213125821, 392883295357, 860221843933.

– 675862224419, 712789641367, 986121625386, 360330138519.

Card Funcard 50k free

Thẻ Funcard miễn phí 50k tầm phổ biến được rất nhiều bạn trẻ chờ và săn đó để tiết kiệm một ít chi phí cho ván game mình. Hãy cùng Thẻ Game Miễn Phí điểm qua các mã Funcard được tổng hợp mới nhất nhé.

– 288414945382, 649658421627, 739879521284, 901041514614.

– 765676005559, 520767608017, 367259858697,889035414381.

– 547133106323, 408632154435, 346187629852,913110332256.

Card Funcard 100k free

Có lẽ, khi săn thẻ Funcard free bạn không thể nào bỏ qua mệnh giá 100k được. Tiết lộ đến bạn một số mã thẻ Funcard 100k miễn phí rất hot cho những ai nhanh tay săn đón nhất.

– 366758114073, 802610546077, 659071892706, 349577641436.

– 127828956674, 528881205519, 145006381297, 358573581685.

– 156623522123, 3657269063379, 871039725970, 840749501800.

Card Funcard 200k free

Thẻ Funcard miễn phí 200k cực hấp dẫn bạn hãy là những người đầu tiên may mắn sở hữu dãy mã free này nhé!

– 172184478445, 250838770365, 289463233880, 298835873240.

– 538463956919, 255932821545, 316913575544, 229719480401.

– 468720421923, 826329225551, 908019759186, 364262236710.

Card Funcard 500k free

Ưu đã cực khủng dành cho các game thủ dành thời gian tham gia nhiều chương trình từ Funcard và may mắn nhận được thẻ Funcard 500k free:

– 747318433007, 347888816605, 864645647565, 095029260686.

– 814468952299, 844458977573, 555139813353, 212432806641.

– 964438990314, 478133046888, 389166764216, 711731836487.

Một số mệnh giá khá cao khác được rất nhiều game thủ mong ước săn được nhưng mã chỉ đến với những ai may mắn nhất. Mệnh giá hấp dẫn anh em nhưng khó tìm thấy là: Thẻ Funcard 1.000.000 đồng, thẻ Funcard 2.000.000 đồng. Một điều nữa dễ thấy chính là Funcard chia ra các mệnh giá từ thấp đến cao tăng độ phù hợp cho các đối tượng và cấp đội khác nhau.

Card Funcard miễn phí săn như thế nào?

Làm thế nào để nhận thẻ Funcard miễn phí? Vấn đề được rất nhiều game thủ chờ đợi. Nếu bạn muốn nhận miễn phí thì đừng bỏ qua những mẹo mà Thẻ Game Miễn Phí giới thiệu nhé!

Điểm danh nhận quà

Chương trình truy ân đến tất cả game thủ. Khách hàng khi mua game hay tham gia thẻ tích lũy điểm thường được hệ thống điểm danh hằng ngày. Mỗi ngày phải truy cập 1-2 ngày để đạt tiêu chuẩn. Bạn có thể đổi quà khi tích lũy điểm đạt cột mốc:

– 7 điểm – 7 ngày: 1 thẻ 20k.

– 15 điểm – 15 ngày: 1 thẻ 50k.

– 22 điểm – 22 ngày: 1 thẻ 80k.

– 30 điểm – 30 ngày: 1 thẻ 80k.

Với những bạn chịu khó điểm danh xuyên suốt 60 ngày liên tục không bỏ lỡ một ngày nào sẽ được ưu đãi thêm một thẻ 50k. Khá đơn giản, chỉ cần một vài cú click chuột mỗi ngày bạn có thể nhận Thẻ Funcard miễn phí từ 10k-120k mỗi tháng.

Giới thiệu bạn bè nhận quà liền tay

Trò chơi giới thiệu bạn bè rước quà khủng liền tay đang được đánh giá mạnh mẽ hiện nay khi thu hút thêm đông đảo game thủ chơi game. Khi người chơi Funcard gửi yêu cầu hay giới thiệu game đến bạn bè và họ chất nhận chơi thì bên gửi sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bằng thẻ cào. Còn ngần ngại gì mà không nhanh tay gửi link đến và mời bạn bè cùng tham gia những trò chơi game hấp dẫn này.

Mua thẻ giờ vàng nhận ưu đãi

Bạn sẽ nhận được Thẻ Funcard miễn phí với nhiều mức giá khủng lồ nếu biết lựa chọn thời điểm vàng trong ngày để tiến hành mua thẻ game. Hàng tháng website luôn có những chương trình khuyến mãi định kỳ giúp bạn mua thẻ Funcard để nhận được chiếc khấu giao động từ 2-10%.

Card Funcard miễn phí nạp như thế nào?

Muốn mua vật phẩm, tướng, trang phục bạn phải nạp thẻ funcard vào tài khoản mới chơi game được. Những phương thức thanh toán linh hoạt mà Thẻ Game Miễn Phí muốn giới thiệu đến bạn chính là:

Nạp tại trang chủ nhà phát hành

Bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào giao diện chủ nap.funtap.vn và chọn loại game cần nạp.

– Bước 2: Thực hiện chọn server game và nhân vật cần nạp để đấu game.

– Bước 3: Chọn phương thức thanh toán Funcard.

– Bước 4: Nạp thẻ thành công, vật phẩm, trang bị được chuyển vào nhân vật trong game.

Nạp Funcard bằng Viettel

Thực hiện mua thẻ Funcard không phải game thủ nào cũng biết và cú pháp cũng không hề dễ nhớ. Muốn mua thẻ SMS Viettel người dùng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau: [ Tên thẻ game ] [ mệnh giá thẻ nạp ] gửi 9150. Tiếp đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn đến xác nhận thanh toán giao dịch thành công hay chưa. Nếu nạp đúng, SMS sẽ nhận được mã thẻ Funcard miễn phí và số seri.

Nạp thóc Funcard bằng thẻ điện thoại

Thóc được biết là đơn vị tiền tệ trong game để thanh toán cho những loại game như: Võ Thần Tam Quốc, Tình Kiếm 3D, Kiếm Ma 3D,…Với những mà đấu đồ hoa đẹp mắt chau chuốt cẩn thận từ nhân vật cho đến trang bị, vật phẩm game. Muốn nhận nhiều ưu đãi khủng khi mua thẻ Funcard miễn phí, bạn cần xem qua hướng dẫn nạp thóc từ thẻ Funcard.

– Bước 1: Hãy vào trang nạp game Funcard.

– Bước 2: Thực hiện “ Nạp thóc”.

– Bước 3: Chọn phương thức thanh toán Funcard.

– Bước 4: Chọn gói thóc, hãy nhập số serial và mã thẻ, nhấn nạp.

Nạp tiền bằng ví điện tử Momo

Ví điện tử được sử dụng nhiều lúc bấy giờ, với rất nhiều tiện ích. Nạp như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ, sau đó chọn server, chọn nhân vật và gói muốn nạp.

– Bước 2: Ngay mục chọn phương thức thanh toán, hãy lựa chọn ví momo.

– Bước 3: Thực hiện kiểm tra thông tin nạp đã đúng hay chưa rồi thực hiện bấm” nạp” để tiến hành thanh toán nhanh.

– Bước 4: Mở ứng dụng ví momo, quét mã QR xác nhận thanh toán, như vậy bạn đã nạp thành công.

Card Funcard miễn phí bằng thẻ ngân hàng

Hình thức qua thẻ ngân hàng nhà nước, bạn sẽ được sẽ nhận được hưởng chiết khấu 2%. Khi nạp bằng thẻ ngân hàng, phải có sự liên kết dịch vụ Internet Banking mới hoàn thành được giao dịch.

– Bước 1: Truy cập vào trang chủ Funcard thực hiện đăng nhập vào tài khoản, chọn logo tựa game muốn chơi.

– Bước 2: Lựa chọn nhân vật và server bạn muốn chơi rồi nhấn “ tiếp tục”.

– Bước 3: Bạn cần chọn gói KNB bạn muốn nạp, xác nhận gói nạp bằng cách bấm có.

– Bước 4: Ở giao diện chọn phương thức thanh toán, chọn “ thẻ ngân hàng”, chọn thẻ nội địa, lựa chọn ngân hàng đang sử dụng.

– Bước 5: Hệ thống liên kết đến công thanh toán Napas ngân hàng tương ứng. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin như: tên, số thẻ, ngày phát hành,…Tiếp đến chọn “ thanh toán” để tiếp tục.

– Bước 6: Khi thực hiện thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thẻ OTP được gửi xác nhận về điện thoại và nhập theo mã bảo mật là Ok. Rồi nhấn xác nhận.

Thẻ Funcard miễn phí mua ở đâu

Hiện nay, mã thẻ Funcard đã được phân phối tại 10000 điểm bán thẻ trên toàn quốc và bạn có thể dễ dàng tìm mua tại những địa chỉ này. Nếu ở trong nước, bạn có thể mua trực tiếp tại các điểm bán lẻ hoặc mua thẻ online bằng ATM nội địa hoặc visa/ mastercard. Nếu bạn là game thủ đang ở nước ngoài thì cũng không còn phải lo lắng. Gamecard.vn hiện nay đang là đại lý chính thức của công ty Funtap chuyên phân phối mã thẻ Funcard cho game thủ cả trong nước lẫn ngoài nước.

Card Funcard miễn phí mua ở đâu?

Thẻ Funcard được phân phối hơn 10000 địa điểm trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các đại lý phân phối, hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị, tiệm điện thoại, tập hóa,…Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện mua Online bằng thẻ ATM trong nước hoặc visa/ mastercard. Bạn đang là game thủ trong nước hoặc ngoài nước đều không phải lo lắng về vấn đề trục trặc khi nạp tiền. Thẻ Game Miễn Phí là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp thẻ game Funcard free chất lượng dành cho bạn.

Card Funcard miễn phí lưu ý gì khi nạp?

Khi mua và nạp tiền cho thẻ Funcard phải quan tâm đến những vấn đề sau:

– Hãy chú trọng chọn đúng thẻ game Funcard nhà phát hành tránh nhầm lẫn đơn vị khác.

– Điền đúng thông tin cá nhân để nhận mã thẻ Funcard nhé!

– Kiểm tra thật kỹ thông tin cá nhân trước khi tiến hành thanh toán bao gồm thẻ game, mệnh giá, số lượng,…

Bạn là đam mê trò chơi online đừng bỏ sót những loại game đa dạng phong phú funcard nhé! Để tiết kiệm được chi phí và tăng nguồn cảm hứng khi tham gia trò chơi, bạn đừng ngần ngại mà dành nhiều thời gian để săn Thẻ Funcard miễn phí. Thẻ Game Miễn Phí đã tổng hợp tin cần thiết nhất. Hy vọng bài viết mang đến nhiều giá trị thông tin hữu ích dành cho bạn.

Trên đây là bài viết tổng hợp tất cả những thông tin về thẻ Funcard được nhiều anh em quan tâm hiện nay. Nếu muốn nhận được mã thẻ Funcard miễn phí, đừng quên truy cập vào website tangthecaomienphi.com mỗi ngày để săn đón mã thẻ nạp liên tục được cập nhật tại đây bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *