#Tặng thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí 50k,100k, 200k, 500k Card mới 2023

Nhu cầu tìm kiếm thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí hiện nay ngày càng gia tăng, tuy nhiên, để có thể tìm được một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thẻ cào miễn phí không phải là điều dễ dàng. Đa phần các tổ chức tặng thẻ này thường tập trung vào việc quảng bá thương hiệu, do đó, thẻ cào được tặng thường là ít, hoặc là những thẻ đã sử dụng hoặc gặp lỗi. Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu về việc nhận thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí và cách thức để có được mã thẻ miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về thẻ cào điện thoại Viettel cũng như các mã thẻ miễn phí để đáp ứng nhu cầu của bạn.

👉👉👉THẺ CÀO MỚI CẬP NHẬT HÔM NAY👈👈👈

VÌ KHÔNG ĐỂ 1 NGƯỜI NHẬN QUÁ NHIỀU CARD, ANH EM VUI LÒNG NHẬP MÃ ĐỂ NHẬN CARD NHÉ, CAM KẾT CÓ THẺ, KHÔNG VÌ MỤC ĐÍCH QUẢNG CÁO

NHẬP MÃ NHẬN NGAY THẺ CÀO MIỄN PHÍ NHÉ

Để Công Bằng Cho Các Anh Em, Chúng Tôi Phải Đưa Mã Bảo Mật Để Mỗi Anh Em Chỉ Có Thể Nhận 1 Mã Thẻ Cào, Anh Em Vui Lòng Nhập Mã Bảo Mật Để Nhận Card Nhé

 
Xem Video Hướng Dẫn Nhận Thẻ: Tại Đây

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí
Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí là gì

Hiện nay, có thể nói Viettel đang là một trong những nhà mạng hoạt động lớn mạnh nhất, hỗ trợ cũng như cung cấp đến cho người dùng di động rất nhiều dịch vụ cùng nhiều gói tiện ích khác nhau. Do đó, nhu cầu tìm kiếm thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí đang ngày càng tăng lên.

So với nhiều nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,… thì danh sách người dùng mạng Viettel chiếm phần nhiều hơn cả. Mức độ phủ sóng của nhà mạng này có thể thấy hiện đang ở vị trí dẫn đầu.

Để tìm mua thẻ cào điện thoại của Viettel, có nhiều hình thức để người dùng có thể lựa chọn như mua thẻ cào giấy, mua thẻ qua ứng dụng My Viettel, mua thẻ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng, ví Momo,… Hoàn toàn không khó để khách hàng có thể mua được mã thẻ của nhà mạng này.

Card điện thoại Viettel miễn phí là gì?

Viettel là một trong những nhà mạng hoạt động lớn mạnh nhất hiện nay cung cấp đến cho người dùng thiết bị di động thẻ cào để nạp vào điện thoại hay còn gọi là cước phí để liên lạc như gọi điện nhắn tin kết nối với người khác trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Thẻ cào Viettel miễn phí là thẻ được tăng qua nhiều chương trình game, tri ân khách hàng mà người dùng không phải mất tiền để mua. Vì thế nhu cầu tìm kiếm card Viettel miễn phí càng tăng.

Mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại Viettel free nói riêng và mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại mạng khác đều được in trên thẻ cào giấy và được che phủ bởi lớp giấy bạc trắng. Theo quy định nhà mạng thẻ card Viettel được chia thành 2 dạng chính:

– Thẻ viettel có số seri 11 ký tự, mã thẻ có 13 số.

– Thẻ cào viettel có số seri 14 ký tự, mã thẻ có 15 số.

Card điện thoại Viettel miễn phí có lợi ích gì?

Thẻ cào điện thoại Viettel free được rất nhiều người dành thời gian săn đón với những lợi ích chính sau:

– Tiết kiệm được một khoản chi phí mua card nạp vào điện thoại hằng tháng.

– Thẻ Viettel miễn phí mệnh giá cao như một loại thẻ đa năng giúp bạn thanh toán nhanh các hóa đơn tiền điện, học phí, mua sắm trực tuyến.

– Nếu tích hợp được nhiều thẻ cào miễn phí có thể đổi trực tiếp sang tiền mặt để sử dụng đều được.

– Thẻ cào Viettel được rất nhiều game thủ lựa quy đổi thành thẻ chơi game để nạp vào trận game nhanh chóng.

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí tại sao cần nhận

Thẻ cào điện thoại miễn phí Viettel ngoài được sử dụng để nạp tiền điện thoại thì nó còn được dùng với nhiều mục đích khác nhau như:

📌 Với các mệnh giá thẻ cào Viettel cao, nó sẽ đóng vai trò như một loại thẻ đa năng giúp bạn có thể dùng để thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền học phí, mua sắm trực tuyến,…

📌 Nếu là người thường xuyên tích trữ thẻ cào điện thoại Viettel hay kiếm được các thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí thông qua những game bài nhưng không có nhu cầu sử dụng thì bạn cũng có thể đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt để sử dụng.

📌 Bên cạnh đó, hiện tại thẻ cào của Viettel cũng được rất nhiều game thủ lựa chọn đổi lấy những thẻ game như thẻ gate, thẻ zing, vcoin,…để nạp cho các cổng game đến từ các nhà phát hành như: FPT, Vinagame, VTC game,…

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí
Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí có những loại nào

Hiện tại, để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo khách hàng, thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí đã cho ra đời 3 loại như sau:

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí bằng giấy

Nạp thẻ cào điện thoại Viettel bằng giấy là một hình thức truyền thống xuất hiện từ lâu đời và cho đến nay nó vẫn được nhiều người áp dụng để nạp tiền. Cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại đến từ nhiều nhà mạng khác, card điện thoại Viettel được phát hành dưới hình thức thẻ giấy để người dùng sử dụng sao cho thuận tiện.

Card điện thoại Viettel bằng giấy bao gồm mã thẻ cào được phủ kín bởi lớp tráng bạc mỏng và số serial của thẻ chính là dãy số nhìn thấy được nằm ở mặt sau của thẻ cào, gần vị trí của mã thẻ. Khi mua thẻ cào Viettel để sử dụng, bạn chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã thẻ cào bên dưới là được.

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí online

Mua thẻ cào từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của những người dùng di động tại thị trường Việt Nam. Công nghệ phát triển, cùng với đó là sự lớn mạnh của Internet đã dần khiến con người ta mong muốn tìm kiếm cho mình những cách khác thay vì mua thẻ nạp truyền thống.

Hình thức mua card điện thoại Viettel online đã được ra đời và giúp cho người dùng có thể thuận tiện, thoải mái hơn trong việc nạp tiền điện thoại. Bạn có thể mua card online chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng My Viettel hoặc mua trực tiếp trên ứng dụng của các ngân hàng. Đây được xem là một giải pháp thực tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho người dùng.

Thẻ cào điện thoại Viettel qua momo

Một trong những hình thức khác để người dùng có thể sở hữu thẻ cào điện thoại Viettel một cách nhanh chóng đó là thông qua ví điện tử Momo. Đây được xem là sự phát triển vượt bậc của nhà mạng này khi tạo nhiều điều kiện để người dùng có thể dễ dàng mua được thẻ cào điện thoại.

Dù bạn có đang ở bất cứ đâu thì chỉ với một vài thao tác đơn giản tại ví điện tử Momo, bạn cũng có thể dễ dàng mua được mã thẻ nạp điện thoại của nhà mạng Viettel. Bên cạnh đó, thông qua dịch vụ nạp thẻ/mua mã thẻ tại Momo, bạn cũng có thể được nhận ưu đãi hoàn tiền từ 2% – 4% tùy thuộc vào giá trị thẻ nạp. Ngoài ra vào những ngày khuyến mãi đặc biệt, bạn cũng có cơ hội được nhận thêm nhiều mức ưu đãi hấp dẫn khác khi mua thẻ cào điện thoại Viettel tại đây.

Card điện thoại Viettel miễn phí có mấy loại?

Hiện tại để phục vụ nhu cầu đông đảo khách hàng, thẻ cào Viettel đã cho ra những loại phổ thẻ cào phổ biến như sau:

Card điện thoại Viettel bằng giấy

Nạp thẻ cào điện thoại Viettel bằng giấy hình thức truyền thống xuất hiện khá lâu đời vẫn được giữ cho đến ngày nay. Thẻ cào điện thoại viettel bằng bao gồm mã thẻ bao kín bởi một lớp bạc mỏng có số seri chính thẻ có thể nhìn thấy ở mặt sau thẻ cào, gần vị trí mã thẻ. Khi mua thẻ card Viettel để sử dụng, bạn chỉ việc cạo nhẹ lớp trắng bạc để lấy mã thẻ cào bên dưới nạp vào thẻ là được.

Card điện thoại Viettel miễn phí Online

Internet ngày càng phát triển, mua thẻ cào Online cũng được kéo theo, hầu như người dùng chuyển thành hình thức mua online vừa tiện lợi vừa nhanh chóng. Bạn không phải mất nhiều thời gian đi đến tập hóa, cửa hàng tiện lợi để mua. Rất đơn giản, bạn thể mua card Viettel chỉ với thao tác đơn giản qua thẻ ngân hàng. Mua thẻ card online mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho người dùng.

Card điện thoại Viettel qua momo

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí qua momo giúp người dùng sở hữu card điện thoại một cách rất nhanh chóng thông qua ví điện tử mono. Hình thức nạp qua momo được xem là sự phát triển vượt bậc được nhà mạng tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng mua thẻ card.

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu thì chỉ cần vài thao tác đơn giản tại ví momo bạn có thể dễ dàng mua thẻ nạp điện thoại Viettel rồi. Với những ưu đãi hoàn tiền 2% – 4% phụ thuộc vào trị giá thẻ mà bạn mua. Với những ngày ngày khiến mãi đặc biệt, bạn có cơ hội được nhận được nhiều thêm mức ưu đãi hấp dẫn khác khi mua thẻ card Viettel.

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí có mấy số

thẻ cào điện thoại miễn phí Viettel có bao nhiêu số có lẽ vẫn luôn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bởi để có thể nạp tiền thành công thì sau khi mua thẻ cào bằng giấy bạn cần nhập đúng mã số để nạp tiền chìm bên dưới lớp giấy bạc in trên thẻ.

Mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại Viettel nói riêng và mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại của các mạng khác nói chung hiện nay đều được in trên thẻ cào giấy, dưới lớp giấy tráng bạc. Theo quy định của nhà mạng thì hiện nay mã thẻ cào Viettel có 2 dạng như sau:

📌 Thẻ cào Viettel có số seri 11 ký tự thì mã thẻ sẽ có 13 số.

📌 Thẻ cào Viettel có số seri 14 ký tự thì mã thẻ sẽ có 15 số.

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí có số seri hay không

Thực tế, nhiều người khi mua mã thẻ cào điện thoại Viettel sẽ không mấy quan tâm đến vấn đề số seri của thẻ. Chỉ khi bạn gặp phải các trục trặc trong vấn đề nạp tiền thì số seri này mới phát huy công dụng của nó.

Sở dĩ trên thẻ cào Viettel có cung cấp số seri cho khách hàng là để sử dụng cho những trường hợp cần kiểm tra thông tin xem mã thẻ này đã được nạp hay chưa hoặc mã thẻ có hợp lệ hay không. Nếu trong trường hợp thẻ cào hợp lệ nhưng bạn không thể nạp tiền được thì có thể liên hệ ngay đến tổng đài Viettel và cung cấp cho nhân viên số seri để được kiểm tra trạng thái của thẻ cào nhanh chóng.

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí có số seri mấy số

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí có số seri và tùy theo từng loại thẻ thì sẽ có số seri khác nhau.

📌 Đối với loại thẻ cào có 13 chữ số thì sẽ có 11 số seri

📌 Đối với loại thẻ cào có 15 chữ số, số seri sẽ là 14 ký tự.

Khi mua thẻ cào và nhận được thẻ cào từ nhà cung cấp, bên cạnh việc kiểm tra xem mã thẻ có còn được niêm phong hay không thì khách hàng cũng cần phải chú trọng đến số seri của thẻ. Nếu số seri bị mờ, bị mất hoặc có sai sót thì chắc chắn Viettel sẽ không thể nào giải đáp được thắc mắc của khách hàng trong trường hợp không thể sử dụng thẻ cào này. Vì vậy, hãy đảm bảo khi nhận được thẻ cào, số seri trên thẻ vẫn còn nguyên vẹn bạn nhé!

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí
Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí có những giá trị nào

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, nhà mạng Viettel đã phát hành các loại thẻ cào với những giá trị khác nhau từ 10.000, 20.000 cho đến mệnh giá cao nhất là 500.000 VNĐ. Người mua có thể thoải mái lựa chọn thẻ cào tương ứng với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng riêng của mình.

Thẻ cào điện thoại Viettel 10k miễn phí

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí 10k là mức thấp nhất mà nhà mạng này cung cấp. Việc nhận thẻ Viettel miễn phí 10k sẽ không còn khó cùng với những mã số mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Card Viettel 10k miễn phí:

 • 8474524806688334
 • 74339892782134363
 • 68835976862523463
 • 1634934778108346
 • 2289396395104346
 • 881835692265434634
 • 6978440228256346
 • 5429530186833923
 • 242559113183770443
 • 355008526222572y43
 • 2489933627132323
 • 1859144517002643
 • 650608573451420
 • 688779127300571
 • 457341948353 355
 • 4920992002947889
 • 844524714560443
 • 9245503955646436
 • 1647924532147647
 • 7649231564266436
 • 894357962165546

Thẻ cào điện thoại Viettel 20k miễn phí

Thẻ cào viettel miễn phí 20k cũng là một mức nạp tiền nhỏ dành cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thấp. Dưới đây là những mã thẻ cào điện thoại Viettel 20k miễn phí mà chúng tôi tổng hợp dành cho bạn. Do số lượng người dùng lớn nên mã sẽ rất nhanh hết, hãy lưu ngay bạn nhé!

Card Viettel 20k miễn phí:

 • 529158316398249
 • 591165711858456
 • 859813288355713
 • 397490878736226
 • 356931477423527
 • 151235767376962
 • 869491444892719
 • 116601251734060
 • 2621180307544
 • 5699068815642
 • 2990384472165
 • 1066612093120
 • 7790639329863
 • 6763339057963
 • 4612755165514
 • 1752173805693
 • 1253417477986
 • 8752382213112
 • 3059489213157
 • 5554337343273
 • 8589063653136
 • 6115790423132
 • 435789201645
 • 761534008965
 • 054600079561
 • 164649766100
 • 130664898264
 • 234865610250
 • 664821630867

Thẻ cào điện thoại Viettel 50k miễn phí

Bên cạnh những mệnh giá nạp tiền trên, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được thẻ cào điện thoại Viettel 50K miễn phí khi lưu ngay những mã hot dưới đây.

Card Viettel 50k miễn phí:

 • 7007326494658
 • 3771046652356
 • 7841828267965
 • 8308393683563
 • 4984495331036
 • 2408150829630
 • 1852431177410
 • 803256125490301
 • 185814822307946
 • 120889907514432
 • 289244973785106
 • 348343956387578
 • 649420830197416
 • 667391391875046

Thẻ cào điện thoại Viettel 100k miễn phí

Thông tin về các mã thẻ cào điện thoại Viettel 100k miễn phí mới nhất dành cho những bạn may mắn đọc được bài viết này, lưu ngay mã hot bạn nhé!

Card Viettel 100k miễn phí:

 • 611819920549697
 • 313100595730760
 • 541377842268529
 • 198685041850772
 • 815652356419013
 • 166097518684142
 • 265133141355360
 • 2297223454603
 • 8674275643521
 • 3450585584545
 • 5635205431235
 • 1897017994565
 • 2800176413215
 • 1522900857955
 • 6812788653512

Thẻ cào điện thoại Viettel 200k miễn phí

Bên cạnh các mã thẻ cào điện thoại hấp dẫn như trên, chúng tôi còn sở hữu thông tin về một số mã thẻ 200k cực khủng dành cho những ai may mắn đọc được bài viết này. Cùng lưu mã ngay nhé!

Card Viettel 200k miễn phí:

 • 552028441644993
 • 468347024736007
 • 546080958678171
 • 709064802414222
 • 738685054295040
 • 527522903854216
 • 502256848474524
 • 847998933807597
 • 245973192431671
 • 661089671735614
 • 301830693129495
 • 700731928131068
 • 828226113709174
 • 304995243776027
 • 858332802703077

Thẻ cào điện thoại Viettel 500k miễn phí

Cơ hội hiếm có dành cho những bạn cực kỳ may mắn tìm thấy bài viết. Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí trị giá 500k sẽ thuộc về tay ai đây. Hãy nhanh tay nhập để xem còn dùng được không bạn nhé.

Card Viettel 500k miễn phí:

 • 354119473618069
 • 133924486384487
 • 352651491547466
 • 455841903417423
 • 797599916812054
 • 260964425550901
 • 445219235141263
 • 304289342579403
 • 565341025421277
 • 329238158610290
 • 737570755525196
 • 695109473442751
 • 210191253859609
 • 640470770750642
 • 598844667312165
 • 544739594242194
Card viettel miễn phí
Card viettel miễn phí

Card điện thoại Viettel miễn phí có mấy mệnh giá?

Thẻ Viettel được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn từ trước đến nay. Nhằm phục vụ nhu cầu từng đối tượng nhà mạng Viettel đã liên tục phát triển các loại với trị giá khác nhau mệnh giá 20k, 50k, 100k, 200k, 500k,…Khá hấp dẫn bạn có thể dành nhiều thời gian săn đón thẻ khuyến mãi.

Card Viettel 10k miễn phí

Mã khuyến mãi Viettel thấp nhất được các nhà mạng cung cấp. Tuy nhiên số lượng thẻ sẽ nhiều hơn, bạn dễ dàng săn và nạp với những mã card miễn phí như:

– 881835692265434634, 6978440228256346, 8474524806688334,..

– 355008526222572y43, 2489933627132323, 1859144517002643,…

– 688779127300571, 457341948353 355, 4920992002947889,..

– 9245503955646436, 1647924532147647,7649231564266436,..

Card Viettel 20k miễn phí

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí dành cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thấp. Một số mã cào điện thoại 20k miễn phí mà Thẻ Game Miễn Phí đã tổng hợp cho bạn:

– 164649766100, 130664898264, 234865610250, 664821630867.

– 6115790423132, 435789201645, 761534008965, 054600079561.

– 8752382213112, 3059489213157, 5554337343273, 8589063653136.

– 6763339057963, 4612755165514, 1752173805693, 1253417477986.

Card Viettel 50k miễn phí

Thẻ cào Viettel 50k cũng đang được rất nhiều bạn săn đón hiện nay, bạn có thể nhận mã cào Viettel 50 khi lưu lại những mã cực hot như:

– 289244973785106,348343956387578, 649420830197416,667391391875046

– 1852431177410, 803256125490301, 185814822307946, 120889907514432.

– 7841828267965, 8308393683563, 4984495331036, 2408150829630.

Card Viettel 100k miễn phí

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí mệnh giá 100k dành cho những bạn dành thời gian săn đón và nhanh tay lưu lại những mã sau:

– 1897017994565, 2800176413215, 1522900857955, 6812788653512.

– 2297223454603, 8674275643521, 3450585584545, 5635205431235.

– 198685041850772,815652356419013,166097518684142, 265133141355360

Card Viettel 200k miễn phí

Bên cạnh đó, cũng có vô số thẻ cào điện thoại hấp như card 200k, nhanh tay lưu lại và sở hữu những mã vô cùng hot sau:

– 700731928131068,828226113709174,304995243776027, 858332802703077.

– 847998933807597,245973192431671,661089671735614, 301830693129495

– 709064802414222,738685054295040,527522903854216,502256848474524.

Card Viettel 500k miễn phí

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí có mệnh giá lớn nhất nhưng số lượng thẻ rất giới hạn dành cho những ai may mắn nhất. Nhanh tay lưu lại những mã card Viettel 500 cực khủng:

– 210191253859609,640470770750642,598844667312165,544739594242194.

– 565341025421277,329238158610290,737570755525196,695109473442751.

– 797599916812054,260964425550901,445219235141263,304289342579403.

Không quá khó để bạn thực hiện săn thẻ cào miễn phí với nhiều mệnh giá khác nhau. Nếu bạn chưa biết săn ở đâu uy tín chất lượng thì hãy truy cập vào website Thẻ Cào Miễn Phí nhé!

Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí tại nhà

Momo nhận 500K và thẻ cào miễn phí

Ưu đãi Momo kiếm tiền nhận 500K miễn phí năm 2021 một là chương trình khuyến mãi khủng nhất từ trước đến nay dành cho những người dùng đang sử dụng ví điện tử Momo trên điện thoại lần đầu tiên liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng. Sau khi tham gia chương trình này, bạn sẽ nhận được gói quà tặng miễn phí 500K để thỏa sức mua thẻ cào điện thoại Free, thanh toán trên Lazada hoặc Tiki mà không phải mất tiền,…

Báo hay 24h đổi thẻ cào, rút tiền mặt

Báo hay 24h được nhiều người biết đến là một ứng dụng (APP) kiếm thẻ cào điện thoại từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, VietNamobile online miễn phí. Đây là ứng dụng đọc báo kiếm tiền tích điểm đổi thẻ cào điện thoại free, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng hoặc Ví momo rất uy tín đã được nhiều người biết đến và sử dụng.

Cashzine rút qua Paypal, kiếm thẻ game

Nếu là một người thường xuyên đọc các bài viết từ blog thì chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với ứng dụng Cashzine này. Đây là một ứng dụng đọc báo tích điểm kiếm thẻ game, paypal miễn phí đảm bảo uy tín trên điện thoại Android và IOS mà không phải là ứng dụng giúp bạn kiếm thẻ cào. Nhìn chung, ứng dụng này tương tự như Báo hay 24h và bạn sẽ được tích điểm sau khi làm các nhiệm vụ tại đây.

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí và các thông tin liên quan

Thẻ cào điện thoại Viettel mua ở đâu giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều hình thức giúp bạn mua được những thẻ cào điện thoại Viettel giá rẻ khác nhau được triển khai trên thị trường. Mỗi cách thức sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cách thức mua thẻ và địa điểm mua phù hợp nhất với mình.

Nếu là thẻ cào bằng giấy, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hoặc các đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng Viettel. Tuy nhiên, khi mua thẻ cào theo cách này, bạn rất dễ gặp các sự cố khi mua thẻ cào, chưa kể đến bạn rất khó mua được thẻ cào giá rẻ với hình thức này. Xuất phát từ nhu cầu đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng hình thức mua thẻ cào online tại các website bán thẻ cào trực tuyến uy tín trên mạng.

Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại Viettel giá rẻ tại ứng dụng My Viettel của nhà mạng, hoặc thông qua ví điện tử Momo, Shopee Pay,… Tại đây, bạn có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn tùy theo mệnh giá thẻ nạp và các chương trình khuyến mãi định kỳ của nhà mạng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mua thẻ cào điện thoại thông qua các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,… Vào những đợt khuyến mãi khủng, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ cào điện thoại với mức giá cực kỳ ưu đãi đấy!

Card viettel miễn phí
Card viettel miễn phí

Thẻ cào điện thoại Viettel mua sỉ ở đâu

Hệ thống đại lý phân phối thẻ cào điện thoại Viettel có thể nói được chia ra thành khá nhiều cấp bậc khác nhau từ lớn đến nhỏ, cấp cuối cùng chính là các cửa hàng bán lẻ như sạp báo, những cửa hàng tạp hóa, quán nước…. Và đương nhiên chính sách chiết khấu của mỗi cấp đại lý cũng sẽ có sự chênh lệch.

Nhà mạng Viettel sẽ phân chia các tổng đại lý của mình theo từng khu vực địa lý. Ví dụ, sẽ có tổng đại lý phân phối thẻ Viettel miền Bắc, miền Trung, miền Nam, rồi trong đó lại được phân chia theo từng tỉnh thành như đại lý bán thẻ cào Viettel Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…Việc phân chia đại lý bán thẻ theo từng tỉnh thành sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ được với các tổng đại lý và lấy sỉ về bán cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Để biết được các thông tin về những đại lý phân phối thẻ cào chính thức của nhà mạng Viettel, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 198 hoặc đến trực tiếp tại các quầy giao dịch Viettel trên địa bàn để được hỗ trợ nhanh chóng về thông tin này.

Thẻ cào điện thoại Viettel bị hư cách nào lấy lại

Thẻ cào điện thoại Viettel hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình nạp thẻ, đã có không ít trường hợp thẻ cào bị mất số, bị rách do cào quá tay, bị mờ,… gây ra khó khăn trong việc giao dịch. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này và không biết phải làm cách nào để lấy lại, hãy thực hiện theo những cách dưới đây:

Cách 1: Lấy lại thẻ cào Viettel bằng cách liên hệ tổng đài

Đầu tiên bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của Viettel theo hotline 18008098. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu đọc mã số seri in trên thẻ để được kiểm tra. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn lấy lại thông tin cần thiết để có thể xử lý tình trạng thẻ cào mất số, bị mờ mã thẻ hoặc bị rách.

Cách 2: Lấy lại mã thẻ cào Viettel ngay tại trung tâm

Nếu thẻ cào điện thoại Viettel bị hư, bạn hoàn toàn có thể đến trung tâm giao dịch chính của Viettel để xin lại mã. Khi đi, bạn cần chuẩn bị mang theo thẻ cào bị hư, các giấy tờ tùy thân như căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe để được nhân viên tại quầy giao dịch hỗ trợ.

Cách 3: Lấy lại mã thẻ cào bằng ứng dụng My Viettel

Trong trường hợp thẻ cào điện thoại Viettel bị hư, bạn có thể lấy lại thông qua ứng dụng My Viettel. Bạn sẽ cần đăng nhập vào ứng dụng này, rồi truy cập vào mục Nạp cước. Sau đó bạn nhấn vào mục Tra cứu trạng thái thẻ cào.

Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô Số Serial thẻ cào, sau đó tiến hành nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị. Nhấn Trạng thái thẻ để hệ thống có thể kiểm tra tình trạng thẻ và gửi thông báo về cho bạn.

Nếu thẻ nạp vẫn còn giá trị sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tiến hành thực hiện lấy lại mã thẻ cào của Viettel. Ngược lại nếu thẻ đã qua sử dụng thì chắc chắn thẻ cào đó sẽ không được khôi phục.

Card điện thoại Viettel miễn phí nhận như thế nào?

Hướng dẫn bạn cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí nhanh chóng và hiệu quả bất cứ nơi đâu thông qua các cách sau:

Nhận 500k miễn phí qua Momo

Momo thường có ưu đãi nhận tiền 500 miễn khí được xem là chương trình khủng nhất từ trước đến cho những ai đang sử dụng ví điện tử. Đây cũng là cách khuyến khích thêm người dùng sử dụng ví Momo. Nếu bạn mới dùng thẻ momo phải liên kết với tài khoản ngân hàng, khi tham gia chương trình bạn nhận ngay quà 500k để thỏa sức mua thẻ cào điện thoại free. Bạn có thể dùng mã ưu đãi trên Lazada hoặc Tiki mà không phải mất tiền mua nhiều.

Săn thẻ cào trên báo hay 24h

Thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí bạn có thể nhận qua báo hay 24h. Muốn nhận được bạn phải thực hiện tải app ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại từ nhà mạng Viettel miễn phí. Bạn dành nhiều thời đọc báo kiếm tiền để tích điểm đổi thẻ cào điện thoại free. Bạn có thể tiền mặt về tài khoản ngân hàng hoặc ví momo rất uy tín được rất nhiều người biết đến sử dụng.

Thẻ Game Miễn Phí đã giải thích chi tiết thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí cho bạn tham khảo đầy đủ nhất. Tới đây, bạn đã biết được cách săn thẻ cào nhiều mệnh giá khác nhau rồi đúng không nào? Hy vọng, bài viết mang đến nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Như vậy là qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí cũng như một số mã thẻ nạp với nhiều mệnh giá khác nhau. Tại tangthecaomienphi.com chúng tôi cung cấp cho các bạn rất nhiều loại card khác nhau, quý khách có nhu cầu cứ vào website chúng tôi để lấy nhé. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để có cơ hội nhận thêm nhiều mã thẻ cào hot trong thời gian sắp tới bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *